Fanpage Facebook
Danh mục tin tức
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website như thế nào

Đẹp
Bình thường
Xấu

Nhập mã

Xem kết quả

Liên kết website

Cửa nhôm kính xu hướng mới hiện nay

Thời gian đăng: 14-09-2018 08:13 | 343 lượt xemIn bản tin

Cửa nhôm kính được sử dụng trong các trung tâm thương mại, các tòa nhà hội nghị, trong các văn phòng, chung cư cao cấp cho đến các hộ gia đình riêng biệt.

Tại sao lại lựa chọn cửa nhôm kính?

Cửa nhôm kính với những ưu điểm vượt trội:

Độ bền cao
An toàn trong phòng chống cháy nổ
Tính chịu lực tốt
Bền bỉ với thiên nhiên do không gỉ, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
Tiết kiệm chi phí sơn sửa
Cách nhiệt, cách âm tốt
Ngoài ra việc lựa chọn cửa nhôm kính là thể hiện sự văn minh trong lối sống. Cửa nhôm kính khiến cho ngôi nhà căn phòng trở nên sáng và sang trọng hơn.

Cùng với sự phát triển của công nghệ trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, vật liệu nhôm cao cấp vốn chỉ mới được dùng ở những công trình hiện đại như TTTM, tòa nhà văn phòng hay chung cư cao cấp, nay đã được thiết kế để dành cho những công trình nhà riêng. Và không lâu sau khi có mặt, dòng sản phẩm này đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và cảm thấy hài lòng với tính năng mà sản phẩm mang lại.
Có thể thấy rằng, trong vài năm trở lại đây, xu hướng sử dụng các loại chống ồn, cửa có tính năng cách nhiệt, phổ biến tại các công trình dân dụng, công trình có quy mô lớn 

Loại cửa chống ồn, cách nhiệt tại công trình sử dụng cửa nhựa lõi thép cao cấp, hay sử dụng cửa nhôm cao cấp.

Tìm hiểu vật liệu làm cửa trên thị trường, xu hướng những sản phẩm mới nhất sẽ luôn được khách hàng thăm dò rất tỷ mỷ. Nhiều khách hàng quan tâm về cửa, đặc biệt là các loại cửa chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp, tinh tế sẽ để ý ngay đến những sản phẩm cửa chống ồn, cách nhiệt : cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính cửa kính.

Trước đây, cửa nhựa, cửa kính, cửa nhôm kính đã được ứng dụng vào nhiều công trình xây dựng bao gồm cả dự án và nhà riêng. Nhưng đó là những sản phẩm được sản xuất từ vật liệu nhựa, nhôm, kính thường với nhược điểm kết cấu yếu, không kín khít, thường bị rò rỉ nước mưa, dễ vỡ không an đảm bảo an toàn cho công trình , cho người sử dụng, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, cửa nhanh chóng bị xuống cấp, khiến cho công năng của sản phẩm không đảm bảo, làm mất thẩm mĩ của ngôi nhà.
Những năm gần đây, sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa kính thủy lực, kính cường lực an toàn, cửa nhôm kính cao cấp đã bắt đầu trở nên quen thuộc thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam.
Ưu điểm của dòng sản phẩm này là được sản xuất theo công nghệ mới, có kết cấu vững chắc, kín khít và thẩm mĩ, bền màu, không co ngót, ngấm nước rỉ sét, mối mọt như cửa sắt, cửa gỗ.
Các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực, cửa nhôm cao cấp được đánh giá cao tính thầm mỹ, an toàn, chất lượng, giá thành phu hợp thu nhập người dân. Các dòng cửa này phù hợp mọi công trình, dễ dàng lắp đặt nên được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều

Bình luận

Chat Facebook